Giảm đau toàn thân và tiêu viêm hiệu quả nhờ cao náng hoa trắng

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi yeulamgi, 29/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01629016668
 5. Địa chỉ:

  Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  29/1/18, 0 Trả lời, 286 Đọc
 1. yeulamgi

  yeulamgi Member

  Tham gia:
  4/12/17
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $143,279,477.33
  Từ lâu láng hoa trắng đã được biết đến là loài dược liệu có khả năng tiêu trừ các chứng viêm xương khớp, giảm đau, thông huyết, chữa phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả. Người ta thường sử dụng láng hoa trắng dưới dạng cao dược liệu, dùng tươi trực tiếp hoặc phơi khô. Hiện nay, để tiện lợi cho việc sử dụng loài thảo dược này người ta thường sử dụng thảo dược này dưới dạng cao gọi là cao náng hoa trắng .

  Đặc điểm của loài thảo mộc náng hoa trắng:

  Náng hoa trắng là loài cây mọc dại ở những nơi có khí hậu ẩm ướt, người ta thường trồng để làm cảnh. Cây ra hoa vào mùa hè, hoa thơm, dài, thường có 6 hoa, giống như hoa lily. Hoa có màu trắng, nhưng đôi khi có sọc đỏ hoặc nhuộm màu tím. Mỗi hoa có sáu nhánh nhô ra dài với sợi filament màu đỏ. Lá dài khoảng 40 – 80 phân, mọc song song tạo thành một cụm cơ bản lan rộng.
  [​IMG]
  Thành phần dược tính của cao náng hoa trắng:

  Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, trong lá và hoa của cây náng hoa trắng có chứa nhiều Crinum asiaticum L. var. Sinicum Baker dẫn đến sự cô lập của hai alkaloid mới, asiaticumine A và B, cùng với 21 hợp chất được biết đến, bao gồm: 9 alkaloids, 4 amit, 5 hợp chất phenolic, và ba flavonoid.
  Nghiên cứu này đã điều tra các tác dụng giảm đau và chống viêm của chiết xuất etanol từ lá Crinum asiaticum (Amaryllidaceae . Tác dụng giảm đau được điều tra bằng mô hình xoắn gây axit axetic và mô. Trong nghiên cứu giảm đau, chiết xuất từ C. asiaticum ức chế 42,34 ± 3,20% axit axetic gây ra với liều cao hơn 2,0 g /kg thể trọng. Hiệu quả có ý nghĩa thống kê (p <0,001) so với kiểm soát dương tính, natri diclofenac (10 mg /kg). Chiết xuất làm giảm đau do formalin gây ra 22,60 ± 1,39% ở giai đoạn đầu và 27,11 ± 0,87% vào giai đoạn cuối cùng với liều 2,0 g / kg và giảm đáng kể (p <0,01) so với morphine kiểm soát dương tính (0,5 mg / kg).
  Mặt khác, một nghiên cứu khác so sánh các hoạt động kháng khuẩn của tổng số chiết xuất của cây náng hoa trắng cho thấy các phân số của chúng (ở 5, 10 và 50 mg/ml) cho thấy ảnh hưởng ức chế đối với S. aureus và E. coli, đặc biệt là ở 50 mg /ml.
  Do đó, những người thường xuyên mắc các chứng bệnh viêm xương khớp, đau nhức do vết thương bầm tím, đau do tụ máu, đau nhức khớp thì nên sử dụng nguyên liệu dược cao náng hoa trắng thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn điều trị bệnh một cách an toàn, hiệu quả mà lại không lo tác dụng phụ khi sử dụng .
  Mời các bạn tham khảo thêm nguồn dược liệu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên của Công ty CP dược phẩm Novaco tại Đ/C
  Web: www. novaco. vn/nguyen-lieu/
  Email: seo.novaco@gmail.com
  Hotline: 01629016668

Chia sẻ trang này