Dien dan rao vat

Thời điểm cắt bao quy đầu cực tốt nhất là bao nhiêu tuổi

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi dakhoaamv, 5/8/18.

 1. dakhoaamv New Member

  Nhiều phái nam, đa số là đàn ông tại độ tuổi vị thành niên thường không biết có nên cắt bao quy đầu hay ko hoặc cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào là cực tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn đang nghi vấn về những vụ việc này, hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm về độ tuổi cắt bao quy đầu chất lượng nhất tại phái mạnh.

  TẠI SAO NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU

  - Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ "cậu bé" khỏi các tác động từ bên ngoài ngay đó nếu bao qua đầu bị hẹp hoặc dài thì sẽ gây ra rất là nhiều tác hại.

  - Khiến cho việc vệ sinh vật gian khổ khiến cặn bẩn tích tụ gây những bệnh viêm nhiễm ở "cậu bé"

  - "Cậu bé" không thể tăng trưởng bình thường, bị teo nhỏ…

  - Dễ mang bệnh xuất tinh sớm, khiến giao cấu trai gái gian nan và biến mất khoái cảm.

  Xem thêm: Khi nào nam giới cần cắt bao quy đầu

  KHI NÀO ĐÀN ÔNG PHẢI ĐI CẮT BAO QUY ĐẦU

  Khi bé nam mới sinh ra hầu hết các bé sẽ bị hẹp hoặc dài bao quy đầu lúc lớn tới tuổi dậy thì bao quy đầu sẽ tự lột để lộ ra quy đầu "cậu nhỏ" và lỗ tiểu.

  Những bé nam lúc đến tuổi dậy thì (12-15 tuổi) nếu bao quy đầu không thể tự lột được thì buộc cần sử dụng biện pháp cắt bao quy đầu để tránh các tác hại nguy hiểm của bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu mang lại.

  Với tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện nay thì những bạn ko nên phải đợi tới lúc tới tuổi dậy thì mới phát hiện ra mình có bị hẹp hoặc dài bao quy đầu hay không mà chỉ cần phát hiện ra các dấu hiệu như tiểu khó, tiểu đau, đường tiểu bị cong lệch, nhiễm khuẩn, tích nhiều cặn bẩn và dưới sự thăm khám của bác sĩ bạn sẽ phát hiện được các bệnh này rất sớm.

  [​IMG]

  Không nên cắt bao quy đầu cho bé khi còn quá bé dưới 1 tuổi, độ tuổi cắt bao quy đầu hợp lý nhất lúc chúng chưa làm tác động tới "cậu nhỏ" là từ 6-7 tuổi ta cũng có thể cắt sớm hơn từ 3-5 tuổi việc cắt bao quy đầu sớm trước tuổi dậy thì sẽ tạo điều kiện cho việc định hình cho "cậu bé" 1 hình thức cực tốt nhất, "cậu bé" sẽ chóng vánh lành lại và tiến triển kịp so với độ tuổi của những bé.

  Việc cắt bao quy đầu muộn về căn bản sẽ vẫn làm ảnh hưởng tới "cậu nhỏ" nhiều hơn, trước đó chúng sẽ đọng xuống cặn bẩn gây nhiễm trùng nhất là trong thời kỳ dậy thì của bé trai nếu chưa được cắt "cậu nhỏ" sẽ chậm tiến triển hơn các bé bình thường khác và chẳng thể đạt kích thước tối đa lúc tại tuổi trưởng thành. Mặt khác khi cắt bao quy đầu muộn sẽ rất dễ để lộ các vết sẹo tác động tới thẩm mỹ của "cậu bé" thành ra bạn nên cắt bao quy đầu càn sớm càng tốt.

  CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT

  Một trong các việc quan trọng khi phái mạnh chọn lựa cắt bao quy đầu chính là quyết định được cơ sở thực hiện giải phẫu cắt bao quy đầu bảo đảm và chất lượng. Vậy trung tâm y tế nào là cắt bao quy đầu bảo đảm và chất lượng hiện nay? 1 Trong số các trung tâm y tế cắt bao quy đầu chất lượng nhất hiện nay chính là phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt ở Biên Hòa - Đồng Nai. Với nhiều năm trải nghiệm vận động, trung tâm y tế đã đạt được nhiều thành tựu và nhận được hơn nhiều những bình chọn tích cực từ người bệnh.

  - Các bác sỹ giỏi và có hiểu biết điều trị, tận tình, chu đáo với người bệnh.

  - Trang thiết bị tân tiến được nhập cảng từ nước ngoài.

  - Cơ sở trung tâm y tế với những cơ sở y tế chữa bệnh, phục hồi riêng biệt tạo cảm giác riêng tư và thoải mái.

  - Mức giá điều trị cần chăng, phù hợp theo quy định của Sở Y Tế.

  - Bảo mật thông tin người nhiễm bệnh.

  Nếu ai đang không biết cắt bao quy đầu có tốt không, cắt bao quy đầu tại độ tuổi bao nhiêu là an toàn và chất lượng nhất, hãy liên hệ ngay với cơ sở y tế bên tôi để được chỉ dẫn không tính phí.

  Xem thêm: http://phongkhamdakhoaaumyviet.xthu...oa/bi-viem-bao-quy-dau-nen-dung-thuoc-gi.html

Chia sẻ trang này