Khác Ý nghĩa mã hs của bơm bánh răng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi aduy1992, 17/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988997756
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/12/17, 0 Trả lời, 149 Đọc
 1. aduy1992

  aduy1992 Member

  Tham gia:
  5/10/17
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $281,188,260.99
  Ý nghĩa mã hs của bơm bánh răng  Mã HS của bơm bánh răng là cụm từ được nhắc tới rất nhiều khi mua máy bơm định lượng hóa chất obl. Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng hiểu rõ về cụm từ này. Để nắm rõ ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của mã HS của bơm bánh răng, bạn nên tham khảo ngay những phân tích cụ thể dưới đây.

  Bơm bánh răng là loại bơm chuyên dùng để vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt cao, được sử dụng phổ biến trong những hệ thống thủy lực có áp suất trung bình. So với các loại bơm khác thì bơm bánh răng có kết cấu đơn giản, kích thước nhỏ gọn, công suất hoạt động lớn, đặc biệt có khả năng chịu quá tải trong thời gian ngắn, chịu được môi trường làm việc với nhiệt độ cao...vì thế mà được rất nhiều khách hàng tin dùng.

  [​IMG]

  Linh trần: http://bomhoachat.com/tin-tuc/ban-bom-dinh-luong-hoa-chat-gia-re-tai-ha-noi.html

  Ý nghĩa mã hs của bơm bánh răng:

  Mã HS ở đây chính là mã số đại diện của bơm bánh răng, mã số này sẽ được xuất trình và tính thuế hải quan. Mã HS của bơm bánh răng là 84138119, được dùng chung cho cả thế giới, tuy nhiên mỗi quốc gia lại áp dụng một mức thuế khác nhau cho sản phẩm này.

  Mã HS có vai trò quan trọng đối với quá trình mua bán bơm bánh răng, rất cần thiết khi nhập khẩu bơm bánh răng từ nước này sang nước khác, tức là loại nhập khẩu, được sử dụng để tính thuế xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

  Hiểu đơn giản hơn mã HS là mã hải quan với mục đích để phân loại hàng hóa và xác định thuế xuất nhập khẩu của hàng hóa. Với mã số này thì người mua bán bơm bánh răng có thể tính trước được mức thuế sẽ phải nộp khi có nhu cầu sử dụng bơm bánh răng. Đồng thời cũng thông qua mã HS này có thể phân biệt sản phẩm bơm bánh răng chính hãng và loại bơm bánh răng chất lượng kém.

  Nói cách khác nếu như bạn không biết bơm định lượng pulsafeeder thì bạn sẽ không thể biết trước được mức thuế chính xác phải trả khi mua bán bơm bánh răng là bao nhiêu. Thậm chí là còn dễ bị mua phải hàng giả, hàng nhái.

  Mã HS của bơm bánh răng được chia làm nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào từng loại bơm bánh răng chứ không phụ thuộc vào hãng hoặc là nguồn gốc hay xuất xứ. Sự khác nhau của các loại mã HS bơm bánh răng chỉ khác nhau ở phần đuôi.

  Vậy sử dụng mã HS của bơm bánh răng như thế nào? Cụ thể khi khách hàng thực hiện thủ tục xuất nhập hàng thì bên thuế hải quan sẽ tra mã HS này để tính thuế cho các đơn vị mua bán. Căn cứ vào từng quốc gia hoặc từng loại sản phẩm mà mức thuế được tính khác nhau. Ví dụ nếu như cùng sản phẩm máy bơm bánh răng nhưng nếu trong nước mà sản xuất được với chất lượng tốt nhưng bạn vẫn nhập khẩu nước ngoài thì thuế sẽ cao hơn. Còn nếu như trong nước không sản xuất được thì thuế sẽ giảm.

Chia sẻ trang này